CCVG Pharma tổ chức “Chăm sóc sức khỏe nội bộ” cho cán bộ nhân viên

Ngày 16/02/2023 vừa qua, CCVG Pharma đã tổ chức chương trình “Chăm sóc sức khỏe nội bộ” cho các cán bộ nhân viên của công ty cùng những người thân. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến sức khỏe các cán bộ nhân viên – những người đã đồng hành cùng công ty trải qua trong suốt chặng đường phát triển.

Sức khỏe tốt là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, là cơ sở quan trọng để thực hiện ý tưởng, ước mơ, nguyện vọng. Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe, CCVG Pharma đã tổ chức buổi tư vấn, kiểm tra sức khỏe cho các cán bộ nhân viên của công ty.

Chương trình “Chăm sóc sức khỏe nội bộ” – Khám tổng thể tình trạng sức khỏe

Chương trình “Chăm sóc sức khỏe nội bộ” được diễn ra vào lúc 9h00’ ngày 16/02/2023 tại Hội trường tầng 19 của công ty CCVG Pharma. Buổi thăm khám và tư vấn sức khỏe dành cho các cán bộ nhân viên của công ty có sự tham gia của đội ngũ dược sĩ, bác sĩ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm lâu năm:

  • Bác sĩ Nguyễn Đức Hạnh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đông dược Sao Thiên Y.
  • Các y, bác sĩ của CCVG Pharma.

Trong đợt chăm sóc, tư vấn sức khỏe lần này, các cán bộ nhân viên sẽ được đội ngũ bác sĩ đã tiến hành kiểm tra, khám tổng thể tình trạng sức khỏe theo đúng quy trình thông qua 36 chỉ số sức khỏe như:

  • Kiểm tra chỉ số tim mạch.
  • Kiểm tra chức năng của dạ dày, ruột.
  • Kiểm tra chức năng của thận.
  • Kiểm tra các bệnh lý của xương.
  • Kiểm tra mắt.
  • Kiểm tra mỡ máu.
  • Kiểm tra hệ thống miễn dịch….
Kiểm tra sức khỏe nội bộ
Bác sĩ Nguyễn Đức Hạnh kiểm tra sức khỏe cho nhân viên
Chương trình chăm sóc sức khỏe nội bộ
Bác sĩ Nguyễn Đức Hạnh tư vấn về bệnh lý

Không chỉ được các bác sĩ khám xét cẩn thận mà còn được giải đáp tất cả những thắc mắc, được tư vấn về chế độ dinh dưỡng, điều chỉnh chế độ sinh hoạt, thay đổi lối sống nhằm loại bỏ các yếu tố nguy cơ gây bệnh, phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả.

Ý nghĩa của chương trình “Chăm sóc sức khỏe nội bộ”

Tổ chức chương trình Chăm sóc sức khỏe nội bộ dành cho cán bộ nhân viên là một trong những hoạt động thường niên của công ty, thể hiện sự quan tâm, sự tri ân đến những người đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt một chặng đường phát triển. Quan tâm tới nhân viên cũng chính là quan tâm tới nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp, nhân viên gắn kết doanh nghiệp vững bền.

Không chỉ dừng lại ở các chương trình chăm sóc sức khỏe nội bộ mà CCVG Pharma đã và đang thực hiện các chương trình tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí cho bà con ở nhiều địa phương tại nhiều tỉnh thành cũng như cố gắng tạo thêm nhiều hơn những chương trình, hoạt động ý nghĩa lan tỏa giá trị sức khỏe đến với mọi người.

Xem thêm: Pharma Talk số 15: “Bí mật của dạ dày – Sự thật ít người biết”

Kết luận:

Chương trình “Chăm sóc sức khỏe nội bộ” của CCVG Pharma đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua buổi tư vấn, mỗi nhân viên của công ty đều nhận được những lời khuyên, lời tư vấn tận tình của bác sĩ để có thêm những liệu pháp tăng cường sức khỏe, và định hướng chữa trị kịp thời.

Một số hình ảnh tại buổi “Chăm sóc sức khỏe nội bộ”:

Kiểm tra chăm sóc sức khỏe nội bộ

Sự kiện chăm sóc sức khỏe nội bộ

Chương trình chăm sóc sức khỏe nội bộ

Chăm sóc sức khỏe nội bộ cho cán bộ nhân viên Chương trình chăm sóc sức khỏe nội bộ

Sản phẩm dược công ty CCVG Pharma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *