CCVG Pharma – Training sản phẩm viên xương khớp

“Hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh xương khớp ngày càng gia tăng và đang có chiều hướng xuất hiện rộng rãi ở mọi lứa tuổi. Những tổn thương ở xương khớp thường khó có thể hồi phục, để lại di chứng nặng nề cũng như ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, sinh hoạt của người bệnh. Thấu hiểu được những suy nghĩ, lo lắng của người bệnh, CCVG Pharma đã nghiên cứu và chuẩn bị ra mắt thị trường sản phẩm viên xương khớp với nguồn gốc từ thảo dược giúp giảm những cơn đau nhức do viêm khớp.”

Vào sáng ngày 08/02/2023 tại Hội trường tầng 19 – Tòa Epic Tower, Ngõ 19 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội, CCVG Pharma đã tổ chức buổi Training sản phẩm viên xương khớp – Một sản phẩm hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp và sẽ được trao tận tay đến các khách hàng trong thời gian tới.

Buổi Training về bệnh xương khớp và sản phẩm viên xương khớp

Vào lúc 9h ngày 08/02, CCVG Pharma đã tổ chức buổi Training sản phẩm do Bác sĩ Nguyễn Đức Hạnh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đông dược Sao Thiên Y trình bày cùng sự tham dự của Ban lãnh đạo, các bác sĩ, cán bộ nhân viên CCVG Pharma. Tại buổi Training, bác sĩ Nguyễn Đức Hạnh đã có những chia sẻ hữu ích đến những vị khách mời tham gia về căn bệnh xương khớp.

Theo bác sĩ Nguyễn Đức Hạnh: “Bệnh xương khớp là sự thoái hóa của hệ thống xương khớp nói chung và là sự thoái hóa của lớp sụn bao bọc tại các đầu khớp nói riêng. Khi lớp sụn không còn khả năng bảo vệ hai đầu xương sẽ khiến chúng cọ xát vào nhau gây sưng, đau, mất khả năng cử động khớp. Theo thời gian, khớp có thể mất đi hình dạng ban đầu và có thể hình thành nên các gai xương cạnh khớp gây tổn thương và đau đớn nhiều.”

Bác sĩ Nguyễn Đức Hạnh Training bệnh xương khớp
Bác sĩ Nguyễn Đức Hạnh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đông dược Sao Thiên Y chia sẻ về bệnh xương khớp

Các bệnh cơ xương khớp phổ biến nhất ở Việt Nam đó là đau thần kinh tọa, thoái hóa cột sống, gai cột sống, loãng xương, viêm khớp dạng thấp ở tay… với các triệu chứng như:

 • Bệnh nhân thấy cứng khớp sau khi ngồi lâu hay ngồi dậy khỏi giường.
 • Sưng, đau ở một hay nhiều khớp.
 • Đau âm ỉ hay dữ dội ở vùng khớp bị viêm, cảm giác nhức nhối khó chịu, buồn chân tay.
 • Cử động không còn linh hoạt, khéo léo, cảm giác đau, vướng víu.
 • Có tiếng lạo xạo, tiếng xương chà xát lên nhau.
 • Cơ thể mệt mỏi, khó chịu.

Cũng theo bác sĩ: Khi nhắc đến các bệnh về xương khớp, người bệnh sẽ nghĩ ngay đến các thuốc giảm đau, thuốc kháng viêm không steroid, thuốc corticoid,.. Nhưng khi lạm dụng các thuốc giảm đau sẽ khiến:

 • Kích ứng dạ dày, viêm loét dạ dày.
 • Tăng đông máu, rối loạn mỡ máu.
 • Suy tuyến thượng thận.
 • Tổn thương gan.
 • Huyết áp cao.

Thế nhưng, nếu sử dụng các sản phẩm đông dược thuốc sẽ vào các tạng phủ nguồn gốc sinh ra bệnh, vừa có tác dụng chữa, vừa dưỡng cho các tạng phủ giúp quá trình khỏi bệnh tận gốc và lâu dài. Cũng từ đó đó mà sản phẩm viên xương khớp đã được nghiên cứu và sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Cùng CCVG Pharma đón chờ sản phẩm viên xương khớp ra mắt trong thời gian tới

Không chỉ có thêm những kiến thức về bệnh xương khớp, khách mời tham dự buổi training sẽ được hiểu thêm về sản phẩm viên xương khớp mà CCVG Pharma sẽ công bố trong thời gian tới.

Trong Đông y từ xa xưa người ta đã dùng các vị thuốc như Dây đau xương, mã tiền, cốt khí, ngải cứu, thiên niên kiện, vương cốt đằng,….để trị các bệnh về đau nhức xương cốt. Sản phẩm viên xương khớp của CCVG Pharma cũng được điều chế hoàn toàn từ các dược liệu tự nhiên. Trong mỗi viên chứa hỗn hợp cao: Cốt khí, Đỗ trọng, Thiên niên kiện, Đương quy, Bạch thược, Hoàng kỳ, Đẳng sâm… giúp:

 • Hỗ trợ bổ thận, mạnh gân cốt.
 • Hỗ trợ làm giảm triệu chứng đau nhức xương khớp.
 • Hỗ trợ giảm triệu chứng do viêm khớp, phong thấp, hạn chế quá trình thoái hoá khớp.

Một sản phẩm an toàn giúp những người đau nhức xương khớp, đau mỏi chân tay, viêm khớp, thoái hoá khớp, phong thấp…giảm những cơn đau nhức. Hi vọng khi sản phẩm được công bố ra thị trường sẽ được quan tâm, đón nhận đến từ nhiều khách hàng để cùng CCVG Pharma trao những giá trị sức khỏe đến với nhiều người.

Một số hình ảnh tại buổi Training sản phẩm viên xương khớp:

Tổng kết:

Buổi Training sản phẩm đã được diễn ra tốt đẹp, các cán bộ nhân viên đã được giải đáp nhiều vấn đề, được hiểu thêm về bệnh xương khớp và sản phẩm viên xương khớp trong quá trình trao đổi với bác sĩ Nguyễn Đức Hạnh. Và chúng ta cùng đón chờ sự xuất hiện trên thị trường của sản phẩm viên xương khớp trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *