Pharma Talk số 23: Xương khớp ở giới trẻ – Nguyên nhân & hậu quả khó lường

Sáng ngày 22/04/2023, CCVG Pharma đã tổ chức chương trình Pharma Talk số 23 với chủ đề “Xương khớp ở giới trẻ – Nguyên nhân & hậu quả khó lường”. Buổi tọa đàm đã nhận được sự quan tâm và tham dự của nhiều cô chú, anh chị.

Xương khớp là một bệnh lý thường gặp ở những người lớn tuổi thế nhưng nó đang ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Các bệnh lý xương khớp trở thành một nỗi ám ảnh của nhiều người trẻ đặc biệt dân văn phòng. Theo thống kế của một số tổ chức Y tế thế giới về bệnh lý xương khớp: tỷ lệ mắc bệnh ở độ tuổi dưới 35 tuổi là 35%, ở độ tuổi trên 65 tuổi là 60% và trên 85 tuổi thì con số mắc bệnh lên đến 95%.

Vậy đâu là căn nguyên của các bệnh lý xương khớp ở giới trẻ? Làm thế nào để phòng ngừa cũng như hạn chế được sự tiến triển của các bệnh lý về xương khớp. Chương trình Pharma Talk số 23 đã giải đáp tất cả các vấn đề của các khán giả tham dự cũng như theo dõi qua Livestream trên Fanpage Dược Phẩm CCVG Pharma.

Hình ảnh Pharma Talk số 23 của CCVG

Những chia sẻ sâu sắc từ Diễn giả chương trình – Bác sĩ Nguyễn Đức Hạnh

Vấn đề xương khớp là một vấn đề nhận được sự quan tâm rất lớn không chỉ ở người già mà cả ở những người trẻ tuổi. Chính vì thế CCVG Pharma đã lựa chọn chủ đề Xương khớp ở giới trẻ cho số Pharma Talk 23 dưới sự chia sẻ đến từ Diễn giả – Bác sĩ YHCT Nguyễn Đức Hạnh.

Trong khuôn khổ buổi tọa đàm, bác sĩ Nguyễn Đức Hạnh đã mang đến nhiều thông tin, chia sẻ hữu ích về bệnh lý xương khớp giúp mọi người hiểu được những nguyên nhân khiến bệnh lý xương khớp ở giới trẻ đặc biệt ở độ tuổi 30-35 đang có xu hướng ngày càng tăng.

Cũng theo bác sĩ Hạnh chia sẻ nếu để tình trạng đau xương khớp kéo dài sẽ gây nên biến chứng nguy hiểm như:

  • Tổn thương các sụn khớp, thoát vị đĩa đệm.
  • Bị dính khớp, cứng khớp.
  • Bị biến dạng khớp.

Và những biến chứng này để lâu có nguy cơ gây ra tàn phế rất cao. Chính vì thế mỗi chúng ta cần có những hướng điều trị kịp thời để tránh những hậu quả không mong muốn.

Hình ảnh sự kiện Pharma Talk 23

Chương trình diễn ra dưới sự quan tâm theo dõi của những khách mời đến tham dự chương trình cũng như các khán giả đang theo dõi qua Livestream trên Fanpage. Rất nhiều câu hỏi, những vấn đề sức khỏe được gửi đến bác sĩ Hạnh mong muốn được tư vấn, giải đáp. Bác sĩ Hạnh đã giải đáp từng câu hỏi từng vấn đề mà các khán giả đang gặp phải, đưa ra hướng phương pháp để bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất, khiến những cơn đau xương khớp không còn là nỗi ám ảnh.

Xem thêm: Pharma Talk 19: Đau nhức xương khớp – Nỗi ám ảnh của hàng triệu người Việt

Tư vấn sức khỏe, trải nghiệm ngâm chân, trị liệu miễn phí tại Pharma Talk 23

Không chỉ nhận được nhiều thông tin, kiến thức hữu ích về bệnh lý Xương khớp mà tất cả quý khách mời tham dự chương trình đều được tiến hành tư vấn kiếm tra sức khỏe như bắt mạch, đo huyết áp,…được trải nghiệm ngâm chân, trị liệu miễn phí đến từ các bác sĩ Y học cổ truyền nhiều kinh nghiệm.

Ai cũng chờ đón đến lượt mình để được trải nghiệm ngâm chân với sản phẩm Bột Ngâm Chân CCVG – một sản phẩm hoàn toàn từ các dược liệu tự nhiên giúp thông kinh hoạt lạc, hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, phong tê thấp. Không chỉ được ngâm chân, các cô bác còn có những phút giây thư giãn khi được trị liệu, massage cổ vai gáy…

Khách mời được đo huyết áp tại Pharma Talk 23 Khách mời được trị liệu vai gáy tại Pharma Talk 23

Rất nhiều cô chú đã chia sẻ với CCVG Pharma rằng Pharma Talk là một chương trình thật ý nghĩa. Họ mong có thêm những cơ hội được tham dự chương trình. Nhận được sự quan tâm, đón nhận của nhiều cô chú, anh chị sẽ là một động lực để CCVG Pharma thực hiện thêm nhiều số Pharma Talk chất lượng hơn.

Kết luận:

Chương trình Pharma Talk 23 đã được diễn ra thành công. Và vào mỗi sáng thứ 7, CCVG Pharma sẽ lại mang đến một chủ đề sức khỏe. Hãy theo dõi Fanpage và Website của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *