Tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại chùa Giàn

“Tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng” là một trong những hoạt động quan trọng của CCVG Pharma nhằm lan tỏa những giá trị tích cực về sức khỏe đến với cộng đồng. Trong năm 2022, những chuyến xe ý nghĩa của CCVG Pharma đã có mặt tại nhiều địa phương để thực hiện các chương trình tư vấn sức khỏe miễn phí cho người dân giúp người dân có thêm những kiến thức trong việc bảo vệ sức khỏe bản thân. Và trong năm 2023, CCVG Pharma tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình tư vấn sức khỏe cộng đồng cho bà con tại các vùng miền.

Tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại chùa Giàn

Đôi lúc cuộc sống tấp nập với nhiều áp lực cơm áo gạo tiền khiến mọi người tạm quên đi việc kiểm tra, chăm sóc sức khỏe định kỳ, mặc dù điều này đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Với chương trình tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng, CCVG Pharma mong muốn giúp nhiều người dân được tư vấn, được kiểm tra sức khỏe miễn phí từ đó giúp tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Vào sáng ngày 20/02/2023, Chuyến xe của CCVG Pharma đã có mặt tại chùa Giàn – Xuân Đỉnh – Từ Liêm – Hà Nội để Tư vấn chăm sóc miễn phí sức khỏe cộng đồng cho bà con nơi đây. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân.

Tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng cho bà con tại chùa Giàn

Tại buổi thăm khám, đội ngũ bác sĩ của CCVG Pharma đã kiểm tra và tư vấn sức khỏe miễn phí cho gần 30 người dân từ đó giúp phát hiện, chẩn đoán sớm các triệu chứng bệnh lý liên quan đến gan, thận, dạ dày, mỡ máu, xương khớp…

Tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng chùa giàn

Tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí

Tư vấn chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Nụ cười rạng rỡ trên gương mặt bà con khi được tư vấn và kiểm tra sức khỏe phần là niềm động viên to lớn, tiếp thêm động lực để CCVG Pharma tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa.

Kết thúc chương trình tư vấn sức khỏe cộng đồng tại chùa Giàn, chuyến xe của CCVG Pharma sẽ tiếp tục hành trình chăm sóc sức khỏe đến với nhiều người dân tại nhiều địa phương, tỉnh thành.

Chương trình tư vấn sức khỏe cộng đồng tại Mộc Châu – Sơn La

Kết luận

Đọng lại trong CCVG Pharma tại buổi tư vấn sức khỏe cộng đồng là khoảng thời gian thật vui và hạnh phúc khi được cống hiến và được chăm sóc sức khỏe cho nhiều bà con. Và chúng tôi sẽ luôn cố gắng để lan tỏa và trao đi những giá trị nhân văn tốt đẹp đến với cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *